HYUNDAI NHA TRANG TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN “PHIÊN CHỢ GIÁNG SINH – RINH QUÀ ĐẦY TÚI”

HYUNDAI NHA TRANG TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN “PHIÊN CHỢ GIÁNG SINH – RINH QUÀ ĐẦY TÚI”

Khách hàng đã tham dự Phiên chợ Giáng Sinh với nhiều cung bậc cảm xúc. Bên cạnh việc tự do lựa chọn quà tặng thì các hoạt động ý nghĩa nhân dịp Giáng Sinh cũng rất được chú trọng. Khách hàng đã rất hứng khởi gửi lời chúc Giáng Sinh an lành đến mọi người; tự tay gói quà, làm thiệp tặng người thân. Tất cả hình ảnh đẹp đó đã được Hyundai Nha Trang ghi nhận lại và gửi đến Quý khách hàng, hy vọng đây sẽ là một trải nghiệm thú vị và khác biệt khi là khách hàng thân thiết của Đại Lý.
Cơ hội nhận được quà tặng đặc biệt khi lọt vào TOP 5 của bài đăng facebook có nhiều lượt like nhất. Và đây là kết quả Hyundai Nha Trang đã nhận được đến hết 24h00-13/12/2023. Xin chúc mừng Quý Khách hàng:
1. Bà Cao Diễm Diễm – BSX 79A-399.xx
2. Ông Huỳnh Ngọc Hiển – BSX 85A-063.xx
3. Ông Nguyễn Long Phi – BSX 79A-390.xx
4. Bà Nguyễn Thị Trúc – BSX 79A-457.xx​
5. (Đồng lượt like): Ông Lê Đặng Chí – BSX 79A-202.xx
6. Ông Đỗ Thành Tiến – BSX 79A-435.xx
Quà tặng sẽ được chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến quý khách hàng.
💝 Để đáp lại sự yêu mến của Quý Khách hàng, Đại lý sẽ nổ lực thực hiện nhiều chương trình tri ân bổ ích hơn nữa. Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của Quý Khách hàng trong tương lai. Trân trọng!

Contact Me on Zalo